Giải Pháp Gia Công Khắc Cắt Laser

ĐIỆN THOẠI DỊCH VỤ:   0914 294 599

Thông Tin Công Nghệ
 • Bạn đang tìm kiếm một máy khắc cắt laser có thể cắt gỗ, cắt khắc mica, cắt nhựa, cắt vải , hoặc nhiều vật liệu phi kim loại khác ? Máy cắt khắc laser cho phép bạn tạo ra các thiết kế phức tạp và cắt giảm nhiều chi tiết trong tất cả các mẫu và nhiều hơn nữa.

 • Toàn cảnh ứng dụng công nghệ quét Laser 3D trong nghành công nghiệp xây dựng và hơn thế nữa – Quét số liệu chiều thứ ba (Số 1)

 • Các chuyên gia về laser tại Đại học công nghệ Vienna, Áo, phát triển một thiết bị nhận tín hiệu laser mờ và xuất hiện đều đặn ở khoảng cách xa, với hy vọng xác định sự sống ngoài trái đất. Thiết bị này rất nhạy và có thể phát hiện ánh sáng yếu trên một phần tỷ của giây.

 • Trong gần 2 thập niên, Phòng Thí nghiệm nghiên cứu lục quân Mỹ nỗ lực phát triển các vật liệu nhằm bảo vệ xe cơ giới trên mặt đất và binh sĩ trước tia laser.

 • Các nhà nghiên cứu thuộc Hội đồng nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Nam Phi (CSIR) đã phát triển thành công laser số đầu tiên trên thế giới, điều mà họ khẳng định là một "công nghệ đột phá" mở đường cho những ứng dụng mới trong một loạt lĩnh vực như y học, viễn thông.
 • Laser  còn đọc là lade là tên viết tắt của cụm từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation trong tiếng Anh, và có nghĩa là "khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích".

 • Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công nghiệp, mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực gia công vật liệu ở Việt Nam.

 • Chức năng máy laser thường được dùng trong các ứng dụng: khắc, cắt, làm dấu, kể cả làm một số mẫu 3D. 
   

 • Công nghệ CNC đã trải qua một con đường phát triển dài trong 25 năm qua. Nếu bạn là nhà sản xuất cần mua một máy cắt mới, hoặc nâng cấp máy cũ để tăng tính hiệu dụng và tính năng sử dụng, bạn nên nhìn nhận cẩn thận khi lựa chọn bộ CNC.

   

Thành viên
Thống kê

Trong gần 2 thập niên, Phòng Thí nghiệm nghiên cứu lục quân Mỹ nỗ lực phát triển các vật liệu nhằm bảo vệ xe cơ giới trên mặt đất và binh sĩ trước tia laser.
 
Các tia laser ngày nay có thể làm binh lính mất phương hướng hoặc thậm chí làm tổn thương họ, gây tình trạng mù vĩnh viễn. Chúng cũng có thể dễ dàng phá hủy các hệ thống camera quốc phòng chủ chốt. Chẳng hạn trong bối cảnh xe bọc thép di chuyển trong thành phố, do tầm nhìn bị giới hạn, binh sĩ trong xe phải dựa vào ống kính camera của phương tiện để quan sát đường sá xung quanh. Điều gì sẽ xảy ra nếu đối phương bắn tia laser vào các camera này?
 
Đài Fox News dẫn lời trưởng nhóm nghiên cứu Andy Mott cho hay những mối đe dọa về tia laser đang gia tăng từng ngày. “Laser với các bề ngang xung động và bước sóng khác nhau đang được phát triển mỗi ngày. Chúng tôi muốn tìm cách bảo vệ các cảm biến điện tử trong tương lai cũng như hệ thống quan sát hiện nay”, theo chuyên gia Mott. Để bảo vệ mắt người lẫn “mắt” thiết bị điện tử, lục quân đang có cách tiếp cận mới: tạo ra vật liệu cho phép ánh sáng thường xuyên qua nhưng chặn được ánh sáng laser. Trong hơn 7 năm qua, phòng thí nghiệm hợp tác với nhiều tổ chức khác thuộc Bộ Tư lệnh vật liệu lục quân Mỹ (AMC), trong đó có Trung tâm công trình và phát triển nghiên cứu xe tăng cơ giới lục quân (TARDEC), cũng như Phòng Thí nghiệm tầm nhìn đêm, chuyên trị các mục tiêu trên chiến trường bất chấp ngày và đêm. Kết quả hết sức khả quan, từ các vật liệu mới được nghiên cứu thành công, lục quân Mỹ có thể sở hữu kính chống tia laser, xe tăng chắn laser…
 
(http://www.khoahoc.com.vn/khampha)

Cắt kim loại bằng tia laser

Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công nghiệp, mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực gia công vật liệu ở Việt Nam.

Công nghệ laser

Chức năng máy laser thường được dùng trong các ứng dụng: khắc, cắt, làm dấu, kể cả làm một số mẫu 3D. 
 

Công nghệ CNC

Công nghệ CNC đã trải qua một con đường phát triển dài trong 25 năm qua. Nếu bạn là nhà sản xuất cần mua một máy cắt mới, hoặc nâng cấp máy cũ để tăng tính hiệu dụng và tính năng sử dụng, bạn nên nhìn nhận cẩn thận khi lựa chọn bộ CNC.

 

<< 1 2