Giải Pháp Gia Công Khắc Cắt Laser

ĐIỆN THOẠI DỊCH VỤ:   0914 294 599

Thông Tin Công Nghệ
 • Bạn đang tìm kiếm một máy khắc cắt laser có thể cắt gỗ, cắt khắc mica, cắt nhựa, cắt vải , hoặc nhiều vật liệu phi kim loại khác ? Máy cắt khắc laser cho phép bạn tạo ra các thiết kế phức tạp và cắt giảm nhiều chi tiết trong tất cả các mẫu và nhiều hơn nữa.

 • Toàn cảnh ứng dụng công nghệ quét Laser 3D trong nghành công nghiệp xây dựng và hơn thế nữa – Quét số liệu chiều thứ ba (Số 1)

 • Các chuyên gia về laser tại Đại học công nghệ Vienna, Áo, phát triển một thiết bị nhận tín hiệu laser mờ và xuất hiện đều đặn ở khoảng cách xa, với hy vọng xác định sự sống ngoài trái đất. Thiết bị này rất nhạy và có thể phát hiện ánh sáng yếu trên một phần tỷ của giây.

 • Trong gần 2 thập niên, Phòng Thí nghiệm nghiên cứu lục quân Mỹ nỗ lực phát triển các vật liệu nhằm bảo vệ xe cơ giới trên mặt đất và binh sĩ trước tia laser.

 • Các nhà nghiên cứu thuộc Hội đồng nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Nam Phi (CSIR) đã phát triển thành công laser số đầu tiên trên thế giới, điều mà họ khẳng định là một "công nghệ đột phá" mở đường cho những ứng dụng mới trong một loạt lĩnh vực như y học, viễn thông.
 • Laser  còn đọc là lade là tên viết tắt của cụm từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation trong tiếng Anh, và có nghĩa là "khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích".

 • Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công nghiệp, mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực gia công vật liệu ở Việt Nam.

 • Chức năng máy laser thường được dùng trong các ứng dụng: khắc, cắt, làm dấu, kể cả làm một số mẫu 3D. 
   

 • Công nghệ CNC đã trải qua một con đường phát triển dài trong 25 năm qua. Nếu bạn là nhà sản xuất cần mua một máy cắt mới, hoặc nâng cấp máy cũ để tăng tính hiệu dụng và tính năng sử dụng, bạn nên nhìn nhận cẩn thận khi lựa chọn bộ CNC.

   

Thành viên
Thống kê

Quí khách hàng có thể đặt thiết kế sản phẩm khắc tranh gỗ, khắc bút gỗ, khắc hộp namecard, khắc miếng dán điện thoại, khắc logo, khắc ví da, khắc giỏ da, khắc hoa văn trên vải, khắc ảnh lưu niệm, khắc cúp, khắc pha lê – gọi thông tin liên hệ tại website www.lade.vn qua các bước sau đây:

 A- Giai đọan tham khảo

Khách hàng gửi các thông tin sơ bộ về email: giacong322@gmail.com và gọi điện thọai trực tiếp cho www.lade.vn theo số điện thoại: 0914 294 599.

Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ, nhân viên gia công laser của lade.vn sẽ liên hệ quí khách hàng để tiến hành chọn lựa mẫu khắc laser trong các mẫu khắc laser hiện có trong dữ liệu, thống nhất nội dung trên sản phẩm khắc laser, số lượng, thông qua gặp tại văn phòng www.lade.vn trực tiếp hoặc chat hay gửi  hình chụp cho giacong322@gmail.com.

 B- Giai đọan thiết kế mẫu khắc laser

 Mẫu khắc sẽ được thiết kế và gửi bằng file jpeg cho khách hàng duyệt về nội dung và trình bày, bao gồm các hình ảnh trong mẫu, lời văn và các chi tiết khác. Sau khi khách hàng duyệt đồng ý về bản thiết kế, mẫu khắc sẽ được xử lý trong vòng 01 -02 ngày. Tại lade.vn khách hàng có thể nhận file thiết kế qua email, chat , Fax hoặc bản hard copy tại Xưởng.

Thời gian cho giai đọan tham khảo duyệt mẫu khắc tùy thụôc vào khách hàng quyết định.

Vật tư máy khắc laser

Cho thuê máy khắc cắt laser

Đặt gia công laser

Tư vấn giải pháp laser