Giải Pháp Gia Công Khắc Cắt Laser

ĐIỆN THOẠI DỊCH VỤ:   0914 294 599

Thông Tin Công Nghệ
 • Bạn đang tìm kiếm một máy khắc cắt laser có thể cắt gỗ, cắt khắc mica, cắt nhựa, cắt vải , hoặc nhiều vật liệu phi kim loại khác ? Máy cắt khắc laser cho phép bạn tạo ra các thiết kế phức tạp và cắt giảm nhiều chi tiết trong tất cả các mẫu và nhiều hơn nữa.

 • Toàn cảnh ứng dụng công nghệ quét Laser 3D trong nghành công nghiệp xây dựng và hơn thế nữa – Quét số liệu chiều thứ ba (Số 1)

 • Các chuyên gia về laser tại Đại học công nghệ Vienna, Áo, phát triển một thiết bị nhận tín hiệu laser mờ và xuất hiện đều đặn ở khoảng cách xa, với hy vọng xác định sự sống ngoài trái đất. Thiết bị này rất nhạy và có thể phát hiện ánh sáng yếu trên một phần tỷ của giây.

 • Trong gần 2 thập niên, Phòng Thí nghiệm nghiên cứu lục quân Mỹ nỗ lực phát triển các vật liệu nhằm bảo vệ xe cơ giới trên mặt đất và binh sĩ trước tia laser.

 • Các nhà nghiên cứu thuộc Hội đồng nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Nam Phi (CSIR) đã phát triển thành công laser số đầu tiên trên thế giới, điều mà họ khẳng định là một "công nghệ đột phá" mở đường cho những ứng dụng mới trong một loạt lĩnh vực như y học, viễn thông.
 • Laser  còn đọc là lade là tên viết tắt của cụm từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation trong tiếng Anh, và có nghĩa là "khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích".

 • Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công nghiệp, mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực gia công vật liệu ở Việt Nam.

 • Chức năng máy laser thường được dùng trong các ứng dụng: khắc, cắt, làm dấu, kể cả làm một số mẫu 3D. 
   

 • Công nghệ CNC đã trải qua một con đường phát triển dài trong 25 năm qua. Nếu bạn là nhà sản xuất cần mua một máy cắt mới, hoặc nâng cấp máy cũ để tăng tính hiệu dụng và tính năng sử dụng, bạn nên nhìn nhận cẩn thận khi lựa chọn bộ CNC.

   

Thành viên
Thống kê

Lade.vn có cung cấp dịch vụ cho thuê máy khắc cắt laser. Với hệ thống máy dùng trong gia công laser chuyên nghiệp của các hãng laser nổi tiếng như LTT Corp (Đài Loan), hãng laser GBOS (Trung Quốc).

Khi có nhu cầu giải quyết các đơn hàng gia công khắc bằng laser với số lượng lớn, Quý khách hàng không tiện vận chuyển sản phẩm đến Xưởng chúng tôi, có thể yêu cầu được cung cấp dịch vụ cho thuê máy khắc cắt laser với thời gian đủ để đáp ứng yêu cầu về đơn hàng.

Máy khắc laser của lade.vn đều khắc được trên các chất liệu phi kim như 

- Khắc laser  hình ảnh, khắc tạo hoa văn cho ngành mỹ nghệ (khắc xà cừ, khắc sừng), cắt vách ngăn (cắt ván MFD, cắt laser gỗ), cắt laser màn giấy, cắt laser backdrop cho trang trí nội thất, ... 

- Khắc laser, cắt laser logo lên sản phẩm trong ngành sản xuất may mặc thời trang: khắc da, cắt ví da, khắc vải jean tạo dáng, cắt khuôn rập giấy, cắt hoa văn quần áo bằng laser, cắt bông vải, khắc nút áo, khắc hoa văn thiết kế giày da, khắc hoa văn ví da, ...  

- Khắc hình ảnh cho cúp pha lê, khắc lên ly rượu, khắc kỷ niệm chương bằng thủy tinh, khắc medal pha lê,  

- Cắt logo trong ngành quảng cáo: cắt lỗ đèn led, cắt bảng hiệu, cắt chữ, 

Các khách hàng mới hay khách hàng cũ quay lại với dịch vụ gia công laser đều nhận được ưu đãi và cảm nhận phong cách phục vụ khác biệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy cắt khắc laser cũng như giá cho thuê máy cắt khắc laser.

Điện thoại liên hệ phục vụ: 0914 294 599 

Vật tư máy khắc laser

Đặt thiết kế mẫu laser

Đặt gia công laser

Tư vấn giải pháp laser