Giải Pháp Gia Công Khắc Cắt Laser

ĐIỆN THOẠI DỊCH VỤ:   0914 294 599

Thông Tin Công Nghệ
 • Bạn đang tìm kiếm một máy khắc cắt laser có thể cắt gỗ, cắt khắc mica, cắt nhựa, cắt vải , hoặc nhiều vật liệu phi kim loại khác ? Máy cắt khắc laser cho phép bạn tạo ra các thiết kế phức tạp và cắt giảm nhiều chi tiết trong tất cả các mẫu và nhiều hơn nữa.

 • Toàn cảnh ứng dụng công nghệ quét Laser 3D trong nghành công nghiệp xây dựng và hơn thế nữa – Quét số liệu chiều thứ ba (Số 1)

 • Các chuyên gia về laser tại Đại học công nghệ Vienna, Áo, phát triển một thiết bị nhận tín hiệu laser mờ và xuất hiện đều đặn ở khoảng cách xa, với hy vọng xác định sự sống ngoài trái đất. Thiết bị này rất nhạy và có thể phát hiện ánh sáng yếu trên một phần tỷ của giây.

 • Trong gần 2 thập niên, Phòng Thí nghiệm nghiên cứu lục quân Mỹ nỗ lực phát triển các vật liệu nhằm bảo vệ xe cơ giới trên mặt đất và binh sĩ trước tia laser.

 • Các nhà nghiên cứu thuộc Hội đồng nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Nam Phi (CSIR) đã phát triển thành công laser số đầu tiên trên thế giới, điều mà họ khẳng định là một "công nghệ đột phá" mở đường cho những ứng dụng mới trong một loạt lĩnh vực như y học, viễn thông.
 • Laser  còn đọc là lade là tên viết tắt của cụm từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation trong tiếng Anh, và có nghĩa là "khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích".

 • Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công nghiệp, mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực gia công vật liệu ở Việt Nam.

 • Chức năng máy laser thường được dùng trong các ứng dụng: khắc, cắt, làm dấu, kể cả làm một số mẫu 3D. 
   

 • Công nghệ CNC đã trải qua một con đường phát triển dài trong 25 năm qua. Nếu bạn là nhà sản xuất cần mua một máy cắt mới, hoặc nâng cấp máy cũ để tăng tính hiệu dụng và tính năng sử dụng, bạn nên nhìn nhận cẩn thận khi lựa chọn bộ CNC.

   

Thành viên
Thống kê

Khắc cup pha lê, khắc hộp gỗ, khắc bút, khắc hộp namecard, khắc USB, khắc kỷ niệm chương, khắc thủy tinh.

LADE.VN THỰC HIỆN VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ KHẮC LASER MICA, KHẮC LASER GỖ

Khắc laser mica, khắc laser trên thủy tinh, gỗ chuyên dùng trong ngành quảng cáo, quà tặng. Thiết kế hình ảnh được chỉnh sửa hoàn chỉnh, máy khắc laser hãng LTT (Đài Loan) làm việc tinh tế cho ra bộ sản phẩm rõ nét và sinh động.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt cho mình bộ sản phẩm hình cá nhân mang đậm chất nghệ thuật, xin liên hệ với chúng tôi, chia sẻ ý tưởng để có được mẫu thiết kế hình khắc trên mica, khắc trên gỗ, khắc đá độc khắc và một số chất liệu phi kim khác, phục vụ trong ngành quà lưu niệm và quảng cáo

Công nghệ khắc laser được ưa chuộng, ứng dụng rộng, phục vụ hầu hết các công việc thuộc lĩnh vực quảng cáo, may mặc, mỹ thuật, …