Giải Pháp Gia Công Khắc Cắt Laser

ĐIỆN THOẠI DỊCH VỤ:   0914 294 599

Thông Tin Công Nghệ
 • Bạn đang tìm kiếm một máy khắc cắt laser có thể cắt gỗ, cắt khắc mica, cắt nhựa, cắt vải , hoặc nhiều vật liệu phi kim loại khác ? Máy cắt khắc laser cho phép bạn tạo ra các thiết kế phức tạp và cắt giảm nhiều chi tiết trong tất cả các mẫu và nhiều hơn nữa.

 • Toàn cảnh ứng dụng công nghệ quét Laser 3D trong nghành công nghiệp xây dựng và hơn thế nữa – Quét số liệu chiều thứ ba (Số 1)

 • Các chuyên gia về laser tại Đại học công nghệ Vienna, Áo, phát triển một thiết bị nhận tín hiệu laser mờ và xuất hiện đều đặn ở khoảng cách xa, với hy vọng xác định sự sống ngoài trái đất. Thiết bị này rất nhạy và có thể phát hiện ánh sáng yếu trên một phần tỷ của giây.

 • Trong gần 2 thập niên, Phòng Thí nghiệm nghiên cứu lục quân Mỹ nỗ lực phát triển các vật liệu nhằm bảo vệ xe cơ giới trên mặt đất và binh sĩ trước tia laser.

 • Các nhà nghiên cứu thuộc Hội đồng nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Nam Phi (CSIR) đã phát triển thành công laser số đầu tiên trên thế giới, điều mà họ khẳng định là một "công nghệ đột phá" mở đường cho những ứng dụng mới trong một loạt lĩnh vực như y học, viễn thông.
 • Laser  còn đọc là lade là tên viết tắt của cụm từ Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation trong tiếng Anh, và có nghĩa là "khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích".

 • Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công nghiệp, mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực gia công vật liệu ở Việt Nam.

 • Chức năng máy laser thường được dùng trong các ứng dụng: khắc, cắt, làm dấu, kể cả làm một số mẫu 3D. 
   

 • Công nghệ CNC đã trải qua một con đường phát triển dài trong 25 năm qua. Nếu bạn là nhà sản xuất cần mua một máy cắt mới, hoặc nâng cấp máy cũ để tăng tính hiệu dụng và tính năng sử dụng, bạn nên nhìn nhận cẩn thận khi lựa chọn bộ CNC.

   

Thành viên
Thống kê
Khắc cắt laser Mỹ thuật, Mỹ nghệ: cắt thiệp giấy, cắt màn giấy, khắc  xà cừ, khắc tranh gỗ. Cung cấp tranh khắc gỗ
 
Với xu hướng thiệp hiện tại, loại hình cắt thiệp giấy 3D pop-up trở nên phổ biến trong giới sành điệu về mỹ thuật, được nhiều người sử dụng mời trong các dịp đặc biệt dưới hình thức: thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng, ...
 
Cách kết hợp màu sắc ấn tượng hay thiết kế mới mẻ, hiện đại chính là điều thu hút người dùng chọn những mẫu thiệp được cắt laser độc đáo.
 
Ngành thời trang tại các nước thuộc Châu Âu, Châu Mỹ sử dụng nhiều công nghệ cắt laser cho các sản phẩm trang trí nội thất, trang trí tiệc cưới như: cắt laser màn giấy cho tiệc cưới ngoài trời, cắt laser màn vải, cắt laser backdrop, cắt laser vách ngăn nội thất. 
 
Sản phẩm tranh khắc gỗ, tranh khắc xà cừ, tranh khắc trên đá cũng được ưa chuộng làm quà tặng trong các dịp kỷ niệm.
 
Lade.vn nhận thiết kế và khắc laser tranh gỗ phong cảnh, tranh Đông Hồ, khắc gỗ cưới, khắc ảnh gia đình, khắc hình 3D, với nhiều kích thước khác nhau. Quý khách hàng gửi marquette mẫu cần khắc vào email: giacong@lade.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay trong vòng 30 phút với giá cả dịch vụ gia công hợp lý cạnh tranh và thời gian đáp ứng nhanh nhất.
 
Với kinh nghiệm sẵn có và không ngừng tìm tòi, khám phá nhiều công nghệ dùng laser mới hiện đại, Quý khách hàng hãy yên tâm để được phục vụ với chúng tôi qua dịch vụ gia công khắc cắt laser (lade).